PHẠM THỊ PHƯỢNG VUI MỪNG KHI SẢN PHẨM CỦA TAKARIKO ĐƯỢC VINH DANH VÀ CÔNG NHẬN

Bạn thân mến,

TAKARIKO có mặt trên thị trường một thời gian khá dài, được đông đảo khách hàng tin tưởng và ủng hộ, chất lượng sản phẩm của TAKARIKO đến nay đã được ghi nhận. Và điều mong muốn lớn nhất của tôi khi phát triển dòng viên uống trị nám nội tiết là mong sao cho tất cả chị em phụ nữ đều có làn da nói không với nám và có hệ nội tiết khỏe mạnh, ngăn ngừa các bệnh liên quan đến phụ khoa. Và điều quan trong hơn cả là luôn mang lại cuộc sống hạnh phúc cho mọi chị em phụ nữ.mong cho phụ nữ

Phạm Thị Phượng

 

PHẠM THỊ PHƯỢNG- CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU TAKARIKO

Tháng 9 vừa qua, TAKARIKO được vinh danh trong danh sách “TOP 100 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam 2019”. Sự kiện là mốc đánh dấu cho một sự phát triển mới của công ty, thông qua đây, tôi hi vọng sản phẩm và dịch vụ chất lượng của TAKARIKO sẽ được đông đảo khách hàng biết đến, giúp họ có thêm lựa chọn để cải thiện các vấn đề về nội tiết và nám hiệu quả.

So với các công việc khác, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho chị em phụ nữ là một công việc hoàn toàn khác biệt, nó đòi hỏi sản phẩm chất lượng tốt, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động hết lòng vì khách hàng, cũng như được trang bị kỹ năng kiến thức đầy đủ.

Với vai trò là người phụ nữ, tôi rất hiểu và cảm thông nỗi lòng của chị em khi bị mất cân bằng nội tiết khiến da bị nám, xương khớp đau nhức, thậm chí còn bị giảm ham muốn khiến ảnh hưởng tới cuộc sống hôn nhân của người họ, đặc biệt là với những chị em đã bị tình trạng này kéo dài họ rất lo lắng, đôi khi họ nóng vội hoặc khó tính hươn đối với những sản phẩm, những công ty dược phẩm. Hơn ai hết tôi hiểu rõ điều này, nhân viên của TAKARIKO đều hiểu rằng tư vấn và làm cho khách hàng tin tưởng, yên tâm khi điều trị bệnh là việc làm cần thiết, và không dễ dàng. Sự kiên nhẫn và luôn động viên khách hàng, coi khách hàng như chính mình vậy là điều tiên quyết mà một người làm công việc chăm sóc khỏe và sắc đẹp cho chị em phụ nữ phải có. Tôi và các cộng sự của mình vẫn đang hết mình thực hiện điều này, tất cả vì sức khỏe và sắc đẹp của chị em.

Phạm Thị Phượng

Phạm Thị Phượng

 

www.takariko.com

www.hieuvenoitiettonu.com

About admin

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of