PHẠM THỊ PHƯỢNG TỰ HÀO KHI ĐƯỢC VINH DANH Ở “GIẢI VIỆT DÃ- DOANH NHÂN PACIFIC ELEVATOR 2019”

phạm thị phượng

Giám đốc Công ty tham gia chương trình chạy bộ 10km

Vào 08 giờ ngày 07/09/2019, Giám đốc Công ty Cổ phần FASACO, bà Phạm Thị Phượng cùng toàn thể các anh em nhân viên tham gia chương trình chạy bộ 10km mang tên “giải việt dã Doanh nhân- Cúp Pacific Elevator- Olympic 2030 năm 2019” do câu lạc bộ Doanh nhân phối hợp cùng ủy ban Olympic Việt Nam, Sở VHTT Tp.HCM , Liên đoàn điền kinh Tp.HCM tổ chức. 

Giải Việt dã Doanh nhân năm 2019 được ghi nhận là giải thi đấu phong trào chính được công nhận bởi UBND Tp.HCM, giải sẽ có kế hoạch được tổ chức thường niên giành cho cộng đồng doanh nhân Việt. Các thành viên thuộc tổ chức của các doanh nhân và người lao động thuộc các tổ chức công ty, xí nghiệp trên toàn Việt Nam.

Giải Việt dã Doanh nhân có 2 mốc chạy là 5km dành cho người mới tham gia và 10km dành cho các vận động viên đã có kinh nghiệm.

 

phạm thị phượng

 

Toàn bộ nhân viên công ty tham gia Chương trình chạy bộ 5km và 10 km

Các VĐV tham dự được Ban tổ chức cung cấp 1 bình chứa nước thân thiện môi trường sau khi hoàn thành đường chạy nhằm lan tỏa thông điệp “Nói không với chai nhựa”. Sau lễ khai mạc long trọng với các nghi thức chào cờ, rước đuốc cùng thông điệp từ các nhà tài trợ, Ban tổ chức, các VĐV bước vào nội dung thi đầu tiên là chạy Việt dã với 2 cự ly 5km và 10km.

Sau khi trải qua cuộc hành trình dài 10km, toàn thể các thành viên trong công ty đã dành được huy chương từ Ban tổ chức “Doanh nhân giải Pacific Elevator – Olympic 2030 năm 2019”. Đây cũng là cơ hội cho các thành viên TAKARIKO thử sức đầy ngoạn mục, vượt qua chính mình để đạt thành tích tốt trong giải đấu này.

 

 

Song song với tinh thần thể dục thể thao được nâng cao, tinh thần đóng góp vì cộng đồng, bà Phạm Thị Phượng nhấn mạnh và đề cao những hoạt động cộng đồng này. Và đây là việc làm vô cùng ý nghĩa được bà Phạm Thị Phượng chú trọng và đặt lên hàng đầu, các hoạt động vì xã hội, thiện nguyện luôn được lên kế hoạch thường xuyên để tổ chức cho cán bộ nhân viên công ty sắp xếp thời gian tham gia.

Phạm Thị Phượng rất tự hào khi toàn bộ các thành viên công ty tham gia chương trình lần này. Và đó cũng là những đóng góp nho nhỏ để Đại Hội Thể Thao Olympic được diễn ra thành công tốt đẹp.

                    Phạm Thị Phượng

www.phamthiphuong.com

About admin

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of