PHẠM THỊ PHƯỢNG THẤM NHUẦN TRIẾT LÝ VỀ LUẬT NHÂN QUẢ

Trong cuộc sống có rất nhiều tuýp người, tầng lớp người khác nhau mà không phải ai cũng xấu. Phạm Thị Phượng nghĩ do những hoàn cảnh khác nhau mà hình thành nên thói quen và tính cách của mỗi người. Từ khi xảy ra nhiều đau buồn trong cuộc đời Phạm Thị Phượng đã tìm đến những nơi thanh tịnh và tìm đến những chia sẻ về quy luật trong cuộc đời. Và sau nàyPhượng mới hiểu được về quy luật cuộc sống, khi cho đi chắc chắn bạn sẽ nhận lại được, bạn gieo những hạt giống tốt thì sau này bạn cũng nhận lại được những hạt giống tốt hơn. Đó là quy luật nhân quả, Phượng tin điều này là có thật vì Phượng đã và đang áp dụng. Bạn đọc đến đây đừng nghĩ là Phượng mê tín, Phượng không phải là người mê tín, Phượng chỉ tin vào những gì mà tôi đã làm và thấy được kết quả.

PHẠM THỊ PHƯỢNG

PHẠM THỊ PHƯỢNG

Chủ sáng lập thương hiệu TAKARIKO Phạm Thị Phượng

Nhiều người cho rằng cho đi phải nhận lại được liền nên không dám cho đi. Bạn đừng mong cho một ai đó cái gì mà họ phải trả mình đúng cái đó vì đó chỉ là suy nghĩ của bạn. Nhưng thay vì người đó trả nợ cho bạn những thứ bạn cho họ thì một lúc nào đó bạn sẽ nhận lại được hơn thế nữa.

Mình ví dụ đơn giản thế này, khi bạn giúp đỡ một ai đó bằng cái tâm thực sự thì nhất định về sau này khi bạn gặp bất cứ điều gì khó khăn trong cuộc sống tự nhiên sẽ có người giúp đỡ lại bạn. Đó chính là quy luật cho và nhận.

Khi bạn phán xét, chê bai hay nói xấu một ai đó chắc chắn bạn cũng là người có tính xấu y chang như vậy. Vì thế, chúng ta hãy sống tích cực hơn, thay vì những điểm xấu của họ mình nghĩ theo chiều hướng tốt đẹp thì nó sẽ tươi đẹp hơn biết mấy. Và dần dần tạo được thói quen tốt trong cuộc sống.

Sống trong cuộc đời này, đừng giấu giếm những gì mình đang có, hãy chia sẻ những giá trị của bạn đến những người họ chưa có và hiển nhiên họ sẽ tốt hơn, bạn cũng tốt hơn. Bạn hãy thử làm một việc nào đó bạn sẽ thấy cảm giác thoải mái, sảng khoái và tràn đầy năng lượng đấy nhé! Vì thế, bạn hãy cho đi bằng tất cả cái tâm của mình, để sau này nhận lại nhiều hơn gấp ngàn lần.

PHẠM THỊ PHƯỢNG

Phạm Thi Phượng và người bạn có cùng tư duy

PHẠM THỊ PHƯỢNG

Phạm Thi Phượng và doanh nhân triệu đô Nguyễn Thị Phương

Thực tế trải nghiệm cuộc sống Phạm Thị Phượng đã thấy, bản thân Phượng là người rất may mắn mà trước đây tôi không hiểu lí do vì sao. Sau này, Phạm Thị Phượng được nghe các bài giảng của Phật hay các câu châm ngôn bên Đạo Phật Phượng mới thấy thấm nhuần và mới hiểu được thành quả mình có được là do trước đó mình đã gieo những hạt tốt. Nhưng đôi khi gặp những trắc trở trong cuộc sống thì Phạm Thị Phượng tĩnh tâm suy nghĩ chắc trước đó mình gieo những cái xấu nên giờ cái xấu đến với mình. Và dần dần Phượng tiếp thu, thay đổi những gì không tốt không nên làm và cố gắng hoàn thiện mình hơn mỗi ngày. Bởi trong cuộc sống không phải ai cũng tốt toàn diện, có người tốt cái này xấu cái kia nhưng cái quan trọng là biết được quy luật rồi thì có dám làm hay không, đó là nhận thức của mỗi người.

Trải qua cuộc đời sóng gió Phạm Thị Phượng mới nhận ra được chút ít những quy luật của cuộc sống. Vì sao mà nhiều doanh nghiệp bị phá sản mà nhiều doanh nghiệp thì ngày càng phát triển mạnh. Tất cả đều do người chủ doanh nghiệp đó đã áp dụng triết lý nhân quả trong kinh doanh như thế nào.

Với quan điểm của cá nhân Phạm Thị Phượng, khi làm kinh doanh hay bất kỳ lĩnh vực nào thì bạn cũng phải làm bằng đúng cái tâm, trao giá trị sản phẩm đến người tiêu dùng, không bán hàng giả, hàng nhái, không lợi dụng lòng tin của khách hàng mà làm giàu cho riêng mình.

Thời gian qua Phạm Thị Phượng cũng rất vui mừng vì đã giúp được nhiều chị em đẹp hơn, hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Không phải vì sản phẩm của Phượng quá tốt mà các chị khen, do cách khai thác đúng triệu chứng, đúng nguyên nhân của bệnh mà làn da các chị đã giảm nám đến 70-80%. Sau khi điều trị nám TAKARIKO cho họ xong Phượng hướng dẫn họ cách chăm sóc từng bước để nám không có cơ hội quay trở lại. Mỗi ngày nhận được những dòng phản hồi của khách hàng mà lòng Phượng cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Hạnh phúc vì đã mang lại hạnh phúc đến mọi gia đình. Tuy nhiên, trong quá trình giao sản phẩm đến người tiêu dùng thì còn một số lỗi không mong muốn do quá trình vận chuyển. Thật sự, Phượng không hề muốn điều đó xảy ra và những trường hợp như vậy Phượng nhận lỗi và xin lỗi họ để hoàn thiện quy trình hơn mỗi ngày.

PHẠM THỊ PHƯỢNG

Phạm Thị Phượng cùng các Doanh nhân trẻ trau dồi kiến thức mỗi ngày

Đôi khi trong kinh doanh còn có những thiếu xót và sai phạm vì không có ai là hoàn hảo ngay lúc đầu cả nhưng từ từ sửa đổi và các bạn nhớ là đã làm kinh doanh thì bạn phải kinh doanh sao cho tử tế nhé!

Phạm Thị Phượng

 

www.phamthiphuong.com

www.hieuvenoitiettonu.com

 

 

About admin

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of