PHẠM THỊ PHƯỢNG ĐỒNG HÀNH CÙNG NHỮNG NGƯỜI BẠN VÔ CÙNG NHIỆT HUYẾT

Phạm Thị Phượng có cơ duyên đến với lớp học tại Be training và có cơ hội gặp những người bạn vô cùng nhiệt huyết. Họ đều xuất thân từ những bạn sinh viên mới ra trường, chúng tôi đều có chung ước mơ được sở hữu một Thương hiệu riêng. Và hành trình khởi nghiệp của chúng tôi bắt đầu từ những ngày gặp nhau tại Be training.

Phạm Thị Phượng

Nhóm tôi gồm có 6 thành viên, mỗi người đều làm một lĩnh vực khác nhau. Nguyễn Đình Phong thương hiệu Pejo máy hàn, Huỳnh Văn Nhi thương hiệu Camera Pingo, Lê Quang Ánh thương hiệu Nesfaco, Đặng Thị Như Hà thương hiệu tinh dầu tràm Dagiafa và Thái Thị Thọ sở hữu thương hiệu yến sào Misako. Từ những ngày đầu ra khởi nghiệp chúng tôi đã lên kế hoạch, mục tiêu cùng giúp đỡ nhau hoàn thành và đạt được những thành tựu mới.

Nhờ có tinh thần nhiệt huyết và cùng giữ lửa cho nhau mà tôi đã vượt qua những ngày đầu khởi nghiệp. Phải cảm ơn tình bạn, tình đồng đội luôn chia sẻ những khó khăn, thắng lợi để tôi có như ngày hôm nay. Còn nhớ những ngày đầu, ngày nào cũng như ngày nào chỉ biết cắm mặt vào cái máy tính, đến nỗi cổ ngoẹo không quay được. Lúc này, tôi vừa mừng vừa lo, mừng vì tôi đã có được một cái gì đó cho riêng mình, nhưng không khỏi lo lắng vì sức khỏe của mình, nếu cứ lặp đi lặp lại thế này chắc chắn không thể kéo dài nổi để lo những việc khác nữa. Và giải pháp của tôi lúc đó là tìm thêm đối tác hỗ trợ và bàn giao lại những công việc mình đang làm. Một thời gian công việc bàn giao tạm ổn tôi buông dần.

Phạm Thị Phượng

Phụ nữ kinh doanh ư? khổ trên tầng cây số các bạn ạ. Các bạn hãy thử dấn thân một lần mới hiểu được cuộc chiến khốc liệt như thế nào. Tôi chỉ một thân một mình không ai phụ giúp cả về vật chất lẫn tinh thần, có những ngày tưởng chừng như phải buông bỏ hết vì quá bế tắc và mệt mỏi. Lúc đó, chỉ cần một người nào đó hỗ trợ mình để vượt qua được. Nhưng thật may mắn sao, tôi luôn có những người bạn trí cốt, luôn động viên và giúp đỡ tôi từ những việc nhỏ nhất đặc biệt là em Huỳnh Văn Nhi và em Nguyễn Đình Phong. Họ luôn thôi thúc và đẩy tôi lên một tầm cao mới. Thật sự, tôi rất biết ơn và trân quý những tình cảm cao quý mà họ dành cho tôi.

Phạm Thị Phượng

Sau những năm tháng khởi nghiệp đầy gian nan, giờ đây 6 thành viên chúng tôi đã có những bước tiến vượt bậc. Nhìn những thành quả mà nhóm đạt được tôi thật hạnh phúc, ngưỡng mộ các em nhỏ tuổi mà tài cao, luôn tràn đầy năng lượng để đẩy anh chị em về phía trước.

Chúng tôi luôn đặt tiêu chí khách hàng lên hàng đầu và mong muốn được đóng góp một phần nhỏ công sức cho xã hội. Chúc cho 6 công ty song hành gặt hái nhiều thắng lợi.

                                                                                                               Phạm Thị Phượng

 

Tìm hiểu về tôi:

www.phamthiphuong.com

www.takariko.com

www.hieuvenoitiettonu.com

 

 

 

About admin

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of