PHẠM THỊ PHƯỢNG CHUNG TAY GÓP SỨC CÙNG CÁC ĐỒNG NGHIỆP CHỐNG DỊCH COVID- 19 TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN NHÀ BÈ

Phạm Thị Phượng tham gia chống dịch lần này là lần thứ 3 kể từ khi bước chân vào ngành Y. Trải qua những lần chống dịch Mers- CoV, Ebola ở mấy năm về trước Phạm Thị Phượng cũng đã có kinh nghiệm chuẩn bị cho việc chống dịch Covid- 19 lần này. Đơn vị chúng tôi chung tay, góp sức quyết tâm phòng chống dịch để bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

PHẠM THỊ PHƯỢNG CHUNG TAY GÓP SỨC CÙNG CÁC ĐỒNG NGHIỆP CHỐNG DỊCH COVID- 19

Đội phản ứng nhanh tại đơn vị chúng tôi gồm 7 thành viên, tất cả các thành viên đều được tập huấn bài bản từ khâu điều tra thông tin dịch tễ vùng bệnh, cách ly bệnh, lấy bệnh phẩm và điều trị bệnh nhân. Và cái quan trọng nhất là việc bảo hộ cho chính mình để tránh lây nhiễm cho cộng đồng.

PHẠM THỊ PHƯỢNG CHUNG TAY GÓP SỨC CÙNG CÁC ĐỒNG NGHIỆP CHỐNG DỊCH COVID- 19

 

PHẠM THỊ PHƯỢNG CHUNG TAY GÓP SỨC CÙNG CÁC ĐỒNG NGHIỆP CHỐNG DỊCH COVID- 19

Trước tình hình dịch Covid- 19 đang lây lan, toàn bộ ngành giáo dục phải cho các em học sinh, sinh viên nghỉ trong khi cán bộ Y tế chúng tôi ra sức chống dịch và đẩy mạnh  công tác tuyên truyền đến người dân. Thời điểm này, khuyến cáo đến với tất cả người dân phải biết bảo vệ sức khỏe cá nhân mình và người xung quanh mình, hạn chế tiếp xúc và tụ tập nơi đông người. Bằng phương pháp hữu hiệu nhất là sát khuẩn tay, rửa tay thường xuyên, dùng khẩu trang che miệng khi ra ngoài, khi ho, hắt xì phải dùng tay che miệng và đặc biệt khi có những biểu hiện sốt, ho, sổ mũi…phải tự giác đến cơ sở Y tế gần nhất để được khám sàng lọc.

Tôi rất mong dịch Covid- 19 kết thúc sớm để không ảnh hưởng đến việc học của con em và ảnh hưởng đến nền kinh tế trong nước và thế giới, bà Phạm Thị Phượng chia sẻ.

 

www. phamthiphuong.com

www. takariko.com

About admin

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of