KTS NGUYỄN ĐỨC- DOANH NHÂN CÓ TÂM VÀ CÓ TẦM MÀ TÔI TỪNG GẶP

Tình cờ tôi biết anh Nguyễn Đức qua một lớp học khởi nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Lần đầu tiên tôi gặp anh ấn tượng đầu tiên là con người nhiệt huyết và hành động quyết liệt, nói là làm. Anh là kiến trúc sư thiết kế nhà theo phong thủy có tâm và có tầm, anh đã giúp biết bao gia đình có một cuộc sống hạnh phúc nhờ vào Phong thủy nhà ở mà anh tư vấn.

kts Nguyễn Đức

Mỗi lần đi học thì thấy anh luôn dơ tay trước lớp để chia sẽ những kinh nghiệm và trải nghiệm của mình trong quá trình làm kinh doanh, tôi thấy anh nói rất hay và đúng với những gì mà tôi đang vướng phải. Anh Nguyễn Đức chia sẻ những khó khăn và thuận lợi khi gặp khách hàng hay bất kì một dịch vụ nào về sản phẩm và công ty để cả lớp cùng tiếp thu và rút kinh nghiệm cho doanh nghiệp của mình.

Thật may mắn, có dịp được gặp anh và chia sẻ về công việc về gia đình thì tôi mới thấu hiểu được rằng anh là người cha, người chồng tuyệt vời, từ 2 bàn tay trắng đi lên để giờ này có cơ ngơi đồ sộ như vậy.

Sau khi tốt nghiệp lớp 12, anh Nguyễn Đức nộp hồ sơ thi 2 trường: Đại học Kiến Trúc và trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng. Vì từ nhỏ có năng khiếu vẽ nên anh quyết tâm đeo đuổi đam mê nhưng cuối cùng không thành công. và anh cũng may mắn thi đậu vào trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng- ngành cơ khí chế tạo máy.

Nguyễn Đức sinh ra trong gia đình không mấy khá giả nên anh Nguyễn Đức Phải vừa đi học vừa đi làm. Nguyễn Đức được dì, dượng thương nên cho về ở trong nhà và làm thêm trong công ty của dì dượng để có tiền đi học.

Đến ngày gần tốt nghiệp Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng thì cũng là lúc công ty của dượng anh làm ăn sa sút. Với sự đầu tư quá lớn của dượng anh mà khi tuyển dụng nhân lực vào làm không hiệu quả, họ ỉ i vào việc trả lương hàng tháng nên không bỏ hết công suất cho công việc. Sau một thời gian, thấy lượng khách hàng giảm sút đi một nửa và dượng của anh tìm đến thầy Phong thủy hy vọng sẽ cứu vãn được một chút gì đó trong sự nghiệp. Và cơ duyên của Nguyễn Đức đến với Phong thủyThái Thịnh cũng từ đây.

Anh là người rất đam mê tìm hiểu và đọc sách. Sau bao nhiêu năm nghiên cứu và nghiền ngẫm về lĩnh vực Phong thủy thì anh đã trở thành một Chuyên gia về lĩnh vực Phong thủy nhà ở lúc nào không biết.

kts Nguyễn Đức

Những ngày đầu khởi nghiệp anh còn gặp nhiều khó khăn trong việc đào tạo nhân viên cũng như chưa biết cách tìm kiếm khách hàng. Đã nhiều lần anh nản và muốn từ bỏ nhưng dường như khao khát trong anh lớn lắm, anh vẫn kiên trì, quyết tâm đeo đuổi. Và cho đến nay công ty anh đã thu hút và được sự tin tưởng của khách hàng ở khắp các tỉnh thành. Bởi anh là người làm việc rất có tâm, khi thiết kế một ngôi nhà cho khách hàng anh lên bản vẽ rất chi tiết, hỏi tuổi vợ, tuổi chồng và những người trong gia đình xem hợp hướng nào nhất thì anh tư vấn và thi công. Chính vì vậy mà sau này anh được rất nhiều khách hàng giới thiệu và ủng hô.

Chúc anh Nguyễn Đức ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp và hy vọng với những kiến thức về Phong thủy nhà ở mà anh đang có sẽ mang lại nhiều niềm hạnh phúc hơn cho mỗi gia đình. Các bạn muốn thiết kế nhà ở theo phong thủy để có tài lộc, hạnh phúc thì hãy liên hệ với anh Nguyễn Đức nhé!

                                                                                       Phạm Thị Phượng

www.ktsnguyenduc.com

 

 

About admin

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of