Giới thiệu

PHẠM THỊ PHƯỢNG LÀ AI?

Hiện chị 31 tuổi đang sống cùng bé gái 6 tuổi và bé trai 05 tuổi, xuất thân từ gia đình có truyền thống làm ngành Y, quê ở Hà Nam. Bởi vậy chị luôn chú trọng trong việc giữ gìn và chăm sóc sức khỏe cho mình và gia đình. Chị yêu thích cái đẹp, thích làm chủ cuộc sống của mình. Và khao khát lớn nhất của chị là mang lại niềm hạnh phúc cho phái đẹp. Hiện chị đang sở hữu 1 Doanh nghiệp về Dược mỹ phẩm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chị cũng có kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực điều trị nám và giải quyết các vấn đề liên quan đến nội tiết tố cho phụ nữ.

Ngoài việc chị sở hữu Công ty về Dược mỹ phẩm, chị vẫn đang công tác tại 1 đơn vị Y tế với chuyên ngành Xét nghiệm. Chính vì lòng yêu nghề nhiệt huyết mà chị chưa rời bỏ công việc của mình. Những năm công tác tại Bệnh viện Nhiệt Đới Trung Ương chị đã từng chứng kiến những cái chết cận kề của bệnh nhân ung thư gan, lao phổi, HIV và một số bệnh lây nhiễm nguy hiểm khác,.. Chị thấu hiểu và đồng cảm với họ, chị luôn mong muốn cuộc sống này được bình yên và hạnh phúc.

Với sứ mệnh khỏe và đẹp chị đã giúp hàng ngàn phụ nữ thoát khỏi những căn bệnh về nội tiết tố có nguy cơ dẫn đến ung thư cổ tử cung. Hơn thế nữa, chị luôn tìm kiếm những phương pháp điều trị nám an toàn và hiệu quả đến cho chị em nhất là các chị em sau sinh. Là phụ nữ nên chị rất thấu hiểu nỗi khổ mang nặng đẻ đau suốt 9 tháng 10 ngày của chị em. Niềm hạnh phúc lớn nhất của phụ nữ là có được những đứa con khỏe mạnh, dù có đánh đổi sức khỏe, đánh đổi mạng sống của họ họ cũng chấp nhận. Bởi vậy, thời kỳ sau khi sinh xảy ra nhiều vấn đề về sức khỏe, về nhan sắc, về sinh lý phụ nữ…khiến chị em bị mất tự tin trong giao tiếp, nặng hơn là đổ vỡ trong hôn nhân.

Phạm Thị Phượng