BUỔI TRÒ CHUYỆN VỚI CHỊ ĐẶNG THỊ NGỌC TRINH – CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU TRANH CẨN TRÚNG TINACA

Một ngày đẹp trời tôi vô tình được gặp chị Đặng Thị Ngọc Trinh trong một lớp học Kinh doanh. Tôi ngỡ ngàng khi trò chuyện cùng chị và được biết chị nay ngoài tuổi 45- dáng người nhỏ xinh khiến tôi không khỏi bất ngờ, nói gái 40 ai tin. Càng trò chuyện càng thấy chị Trinh thật sâu sắc, chị yêu thích môn nghệ thuật từ khi còn đang đi học nên chị quyết định chọn Tranh cẩn trứng để thực hiện ước mơ còn dang dở của chị và người chồng đã mất. Nay chị đã cho ra đời một kho tàng tranh mang thương hiệu Tranh cẩn trứng Tinaca.

Đặng Thị Ngọc Trinh

 

Chị Đặng Thị Ngọc Trinh- Chủ sáng lập thương hiệu Tranh cẩn trứng TINACA

 Đặng Thị Ngọc Trinh

Chúc mừng ngày khai trương về phòng Triển lãm tranh

Chồng chị đã qua đời khi tuổi còn rất trẻ, ở cái tuổi 33 là cái tuổi đang ăn gia làm lên và vô cùng hạnh phúc khi có người vợ giỏi việc nước, đảm việc nhà cùng 2 con ngoan ngoãn, thông minh. Thời gian đầu thiếu vắng anh, chị vất vả lắm, chỉ biết ngày đêm kiếm tiền lo cho 2 con ăn học mà quên đi bản thân mình. Một người mẹ vĩ đại! Chị gắn bó với công việc nhà nước hơn 20 năm nay quy trình làm việc lặp đi lặp lại. Bao nhiêu năm qua những trăn trở của chị về ước mơ của người chồng cũ chưa thực hiện được nên nay chị quyết định xin nghỉ việc ra ngoài kinh doanh, thực hiện đam mê còn dang dở của người chồng đã mất.

Đặng Thị Ngọc Trinh

Đặng Thị Ngọc Trinh– Người phụ nữ mạnh mẽ biết vượt qua mọi thách thức của cuộc đời. Là người giỏi về nghệ thuật nên chị luôn tâm huyết với nghề, không ngừng học hỏi, tìm tòi những ý tưởng hay và mới để đưa vào sản phẩm của mình. Những bức Tranh cẩn trứng vô cùng chi tiết, tỉ mỉ, từng nét vẽ khéo tay của người thợ và đặc biệt tôi được chứng kiến từ những mảnh trứng gà vỡ vụn điêu khắc lên bức tranh hay những lọ lục bình ấn tượng. Tôi không ngờ những vật dụng mà mình đang cầm trên tay lại công phu và chi tiết đến như vậy.

Chị Đặng Thị Ngọc Trinh tâm huyết với nghề lắm, tất cả các khâu sản xuất được chị kiểm tra nghiêm ngặt theo quy trình khép kín. Với chị chất lượng là trên hết, chị muốn mang lại sự phồn vinh và hạnh phúc cho mọi Doanh nghiệp và cho mọi gia đình. Ban đầu gặp chị chia sẻ về Tranh Cẩn trứng thực sự tôi cũng không hiểu ý nghĩa của nó là gì và nét độc đáo riêng của nó ra sao. Đến khi nghe chị giải thích mới thấy những bức tranh, những hiện vật được làm thủ công bằng tay có giá trị đến như vậy. Đến đây tôi mới hiểu vì sao các Doanh nghiệp lớn hay người nước ngoài họ hay thích những bức tranh được làm công phu bằng tay như thế này.

Trên từng bức tranh chất chứa những nét khám (cẩn) của những mảnh vỏ trứng mềm mại, dễ vỡ cùng với sự sáng tạo độc đáo từ chất liệu khác nhau có từ trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta rất đỗi gần gũi như vỏ trứng vịt, trứng gà, vỏ sò, vỏ ốc.

Đặng Thị Ngọc Trinh là người chị mà tôi vô cùng ngưỡng mộ, cứ mỗi khi gặp khó khăn vướng mắc trong cuộc sống tôi lại chia sẻ và hỏi ý kiến chị. Chị không ngần ngại mà chia sẻ và chỉ đường dẫn lối cho em út. Là người chị sống vô cùng có tâm, không nề hà ngại khó, ngại khổ.

 

Đặng Thị Ngọc Trinh

Bà chủ gần gũi và thân thiện Đặng Thị Ngọc Trinh

Với mong muốn được mang dòng Tranh Cẩn trứng đến từng gia đình, từng Doanh nghiệp và vươn tầm cao Thế giới. Chị luôn mong những bức tranh mình làm ra được thuần khiết từ thiên nhiên, đó là sự sáng tạo đưa vỏ trứng vào tác phẩm cho mềm mại, uyển chuyển có hồn. Và đặc biệt giữ được những giá trị truyền thống của dân tộc.

Các bạn yêu nghệ thuật, yêu sự gần gũi và nét tinh tế của những đường nét thủ công có thể đến phòng triển lãm Tranh Cẩn trứng Tinaca của chị Đặng Thị Ngọc Trinh tại quận 2 để chiêm ngưỡng. Nơi đó chính là nơi chia sẻ yêu thương và hạnh phúc cho chính chúng ta.

Chúc chị luôn có nhiều sức khỏe để cống hiến hết mình cho sự nghiệp và thương hiệu Tranh Cẩn trứng ngày một vươn xa hơn!

Phạm Thị Phượng

 

Bạn có thể liên hệ với chị Đặng Thị Ngọc Trinh qua các kênh này nhé!

 

Website: www.tranhcantrung.com

Điện thoại: 0976 781 768 hoặc 0886 746 565

Facebook:http://ngoctrinhtranh

Email: tinacatranh@gmail.com

Địa chỉ: 1016 Nguyễn Thị Định – Phường Thạnh Mỹ Lợi – Quận 2 – TPHCM.

 

About admin

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of