BÀ CHỦ PHẠM THỊ KIỀU VY VỚI ĐẦY TÂM HUYẾT KHI XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU SEAVY

Nhắc tới Nha Trang ai cũng nghĩ tới đầu tiên là biển nước xanh trong và ngập tràn những đặc sản ở nơi này. Chị Phạm Thị Kiều Vy sinh ra và lớn lên tại một thị trấn nhỏ cách Thành Phố biển Nha Trang khoảng 10 km về phía Tây, thị trấn có tên là Diên Khánh. Là một nơi lưu giữ biết bao nhiêu sự kiện lịch sử cha ông để lại. Từ nhỏ chị Phạm Thị Kiều Vy đã rất thích biển, nơi gắn bó biết bao kí ức tuổi thơ. Chính vì vậy mà chị cho ra đời thương hiệu Seavy– Đặc sản Khánh Hòa. Với mong muốn của chị là đưa các Đặc sản Khánh Hòa, món ngon của quê hương với những sản phẩm chất lượng có thể vượt biển, đến tay tất cả các nơi trên thế giới. Nên chị rất tâm huyết để cho ra dòng khô biển tinh túy nhất.
Phạm Thị Kiều Vy
Chị Phạm Thị Kiều Vy- Chủ thương hiệu seavy
Tình cờ tôi gặp chị Phạm Thị Kiều Vy trong một lớp kinh doanh tại Sài Gòn. Thoạt đầu, cứ nghĩ chị người Sài Gòn mà không hề biết chị phải vượt qua một chặng đường khá dài để đến với lớp học này. Thật ngưỡng mộ chị! Chính vì sự yêu nghề và chau chuốt từng chi tiết của sản phẩm mà chị phải bỏ công việc, bỏ con cái vào Sài Gòn để cập nhật những kiến thức mới về kinh doanh.
Chị Phạm Thị Kiều Vy không phải người kinh doanh lâu năm mà chị xuất thân từ một cô gái làm Nhà nước (ngành Ngân Hàng). Sau bao nhiêu năm gắn bó với môi trường làm công chị cảm thấy có một điều gì đó không ổn,ước mơ mà chị ấp ủ lâu nay chưa thực hiện được. Và chị tìm đủ mọi giải pháp và cuối cùng chị quyết định nghỉ việc để ra thực hiện ước mơ của mình.
Chị chủ thương hiệu Seavy xinh đẹp đã ngày đêm nghiên cứu và cho ra những công thức mới và ngon nhất từ các loại khô biển. Lần đầu được thưởng thức món mực rim Seavy mới tuyệt làm sao! Từ cách lựa chọn nguyên liệu cho đến khâu ướt gia vị và chế biển đều xuất sắc, những con mực tươi giòn thơm lừng ăn một lần mà nhớ mãi.
Phạm Thị Kiều Vy
Phạm Thị Kiều Vy
Khi bắt đầu dấn thân vào tìm hiểu kỹ hơn các sản phẩm đặc sản quê chị, chị đã phải mất một khoảng thời gian khá dài để tìm ra từng loại hàng đạt chất lượng cao nhất, ngon nhất để mang đến với khách hàng. Chị kể những ngày đầu chị đi từng nơi lựa từng con mực khô, xem chi tiết từng loại mực để có thể phân biệt được loại mực nào là mực khô câu, mực khô vào và mực khô xà.
Chọn được khâu nguyên liệu ổn rồi chị lại vướng qua phần quy trình chế biến và giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Lúc này, chị lại đôn đáo đi tìm đơn vị cung cấp đạt chuẩn nhất để không còn lo lắng về chất lượng và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.
.
Những ngày đầu mới bắt tay vào việc kinh doanh chị Phạm Thị Kiều Vy gặp rất nhiều khó khăn. Và cho đến nay thương hiệu Seavy của chị đã được nhiều người biết đến. Những du khách nước ngoài thậm chí họ còn lên mạng đặt hàng của chị về để bán. Những thành quả mà chị đạt được thật xứng đáng!
Phạm Thị Kiều Vy
Phạm Thị Kiều Vy- Chủ sáng lập thương hiệu Seavy
Mục tiêu Seavy hướng tới là chất lượng sản phẩm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, liên tục cải tiến chất lượng để phục vụ khách hàng và cũng là mong muốn vượt qua mọi giới hạn phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, đưa thương hiệu Seavy lên một tầm cao mới, đứng đầu top sản phẩm tại Khánh Hòa.
Chị chủ thương hiệu Seavy thiệt tình chu đáo lắm! Bạn nào muốn kết nối với chị thì liên hệ thoe thông tin dưới đây nhé!

About admin

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of